เเม่ๆบ้านไหนคลอดทีมกันยาเหมือนบ้านนี้บ้างคะ ตอนนี้บ้านนี้ยังไม่หายเเพ้ท้องเลยน้องจะเป็นหญิงหรือชายคะ🥰

55 ตอบกลับ

ทีมกันยาค่าาาา ตั้งแต่รู้ว่าท้องไม่เคยสัมผัสคำว่าแพ้ ไม่เคยอ้วกซักครั้งเลย5555 แต่น้องไม่ชอบกินปลาร้ากับกระเทียม แม่เหม็นมากๆ แต่ก็ไม่เคยอ้วกเลยน้าาา😁