เเม่ๆบ้านไหนคลอดทีมกันยาเหมือนบ้านนี้บ้างคะ ตอนนี้บ้านนี้ยังไม่หายเเพ้ท้องเลยน้องจะเป็นหญิงหรือชายคะ🥰

55 ตอบกลับ

บ้านนี้ 3 กันยาค่ะ นัดฟังผลดาวน์วันจันทร์หน้า พึ่งมาแพ้ท้องตอน 12 สัปดาห์ ชอบกินของหวานและที่เป็นเส้นๆซาวน์ดูน้องไม่ให้ดูเพศค่ะ หันหลังให้😂 สงสัยงอนแม่