เเม่ๆบ้านไหนคลอดทีมกันยาเหมือนบ้านนี้บ้างคะ ตอนนี้บ้านนี้ยังไม่หายเเพ้ท้องเลยน้องจะเป็นหญิงหรือชายคะ🥰

55 ตอบกลับ

14 + 6 ทีมกันยาเหมือนกันตอนนี้เริ่มหายแพ้แล้วแรกๆแพ้หนักมากจนต้องแอดมิด ตอนนี้หิวบ่อยมากกินได้ครั้งละน้อยๆแต่กินบ่อยๆ 28 มีนาคมมีนัดตรวจดาว ครบ 16 สัปดาห์พอดี รอลุ้นเพศกันค่ะ..คนแรกผู้หญิง

1y ago

กำหนด 12 เหมือนกันค่ะ บ้านนี้เป็นกระเพาะปัสสาวะอักเสบฉีดยาฆ่าเชื้ออยู่ 5 วัน..