เเม่ๆบ้านไหนคลอดทีมกันยาเหมือนบ้านนี้บ้างคะ ตอนนี้บ้านนี้ยังไม่หายเเพ้ท้องเลยน้องจะเป็นหญิงหรือชายคะ🥰

55 ตอบกลับ

กำหนด 9 กันยาคะ แพ้ท้องตั้งแต่4วิกถึง12วิก ยาวๆเรยคะแม่😂😂ตอนนี้หายแล้ว 15+3วิก

9กันยาค่ะพรุ่งนี้หมอนัดตรวจดาวค่ะ แต่ยังไม่หายแพ้กลืนน้ำลายตัวเองไม่ได่

1y ago

ถ้าโรงบาลรัฐหน้าจะ100-200นะคะ

2กันยา หายแพ้แล้วค่ะ แต่ไปเสี่ยงสูงดาวน์ซินโดรมแทน รอเจาะน้ำคร่ำ24นี้ค่ะ 😂

1y ago

23ค่ะ

กันยาเหมือนกันค่าา13+5แล้ว ไม่แพ้เลยค่าา รอลุ้นชายหรือหญิง31มีนานี้ค่าา🥰

ทีมกันยาจร้า 11 กันยา ตอนนี้หายแพ้แล้วหิวบ่อยมากค่ะ รอลุ้นเพศกันค่ะ

กันยาเหมือนกันค่ะช่วงแรกๆแพ้เยอะอยู่ค่ะหลังๆมาก็เลิกแพ้แล้วค่ะ

แรกๆไม่ชอบข้าวกินแต่ก๋วยเตี๋ยวกับมาม่าแต่เดี๋ยวนี้กินได้หมดเลย

บ้านนี้กำหนดคลอด 27 กันยาค่ะแม่🥺❤️ ยังมีอาการแพ้ท้องอยู่เลยค่ะ🥹

เหมือนกันค่ะ 6 กันยา ยังไม่หายแพ้ท้องเลยค่ะ แม่ได้กี่วีคแล้วคะ

19กันยาจ้าแม่ แพ้นิดหนึ่ง กินอะไรได้นิดเดียว แต่หิวตลอดเรยจ้า