เเม่ๆบ้านไหนคลอดทีมกันยาเหมือนบ้านนี้บ้างคะ ตอนนี้บ้านนี้ยังไม่หายเเพ้ท้องเลยน้องจะเป็นหญิงหรือชายคะ?

55 ตอบกลับ

บ้านนี่ 9กันยาค่ะ อาการแพ้ดีขึ้นมากแล้วแต่ เป็นบางวัน✌?✌?

เพิ่งไปฟังผลตรวจโคโมโซมวันนี้คะ บ้านนี้ได้ลูกชายคะ 16 week

ทีมกันยา12+2 ไม่แพ้ท้องเลยค่ะ แค่เวลาหิวจะหิวมากเลยค่ะ

กันยาเหมือนกันคะ แต่เปนบ้างวัน ช่วงแรกๆ เอาเรื่องยุ

25 กันยาค่ะ ไม่แพ้อะไรเลย ขอให้แม่ๆหายแพ้ไวๆนะค่ะ

กำหนดคลอด9กันยายนค่ะ ตอนนี้15+2แพ้ท้องยังไม่หายค่ะ

1y ago

9กันยาเหมือนกันยังไม่หายแพ้เลยพรุ่งนี้หมอนัดเจาะเลือดหาดาวแล้วค่ะ

บ้านนี้1กันยา ไม่เคยแพ้ท้องเลยค่ะ ตอนนี้16+3Wแล้ว☺️

1y ago

วันเดียวกันค่ะเเม่ บ้านนี้ก็ไม่เเพ้เลยค่ะ

26กันยาค่ะกินเก่งมากเเต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ

2กันยาคะ ตอนนี้16+4สัปดาห์แล้วคะ ยังม่หายแพ้เลย

14 กันยายน อาการแพ้เริ่มดีขึ้นหลังสามเดือนคะ