มีบ้านไหนรู้ว่าตั้งท้องเเล้วคุณพ่อรักมากกว่าเดิมอยากอยู่กับเราตลอดเวลาติดไม่อยากห่างไปไหนเลย💝😅

4 ตอบกลับ

ไม่รู้ว่ารักมากกว่าเดิมไหม แต่ที่เอาใจใส่อยู่แล้วก็ทำมากกว่าเดิมไปอีก เรามีภาวะแท้งคุกคามเลือดออกตลอดการตั้งครรภ์ตั้งแต่6วีคจนตอนนี้13วีค สามีและพ่อแม่สามีบังคับให้ออกจากงานมานอนเฉยๆตั้งแต่6วีคเลย ทุกคนทำทุกอย่างแทนหมด เอาอกเอาใจด้วย สรรหาแต่อาหารดีๆมาให้กิน เราจะลุกจะทำไรต้องคอยตามตลอด จนบางทีเราก็อึดอัดอ่า แต่ก็เข้าใจแหละลูกเค้าทั้งคนเนาะ 😅

บ้านเราค่ะ ท้องแรกเกลียดหน้ากันจะเป็นจะตายมีเรื่องทะเลาะกันทุกวัน ผ่านไป6ปี ท้อง4ลูกคนที่2 ตั้งแต่รู้ว่าท้องประคบประหงมบอกรักทุกวันตามใจสุดๆเดี๋ยวกอดเดี๋ยวหอมใช้อะไรได้หมดงานบ้านเราไม่เคยได้จับแถมแพ้ท้องแทนแม่ด้วย5555🤣

2y ago

ท้องแรกได้ชายค่ะ ท้องนี้ยังไม่รู้เลยหมอบอกรอเดือนหน้าถึงจะดูค่ะ #แอบหวังให้เป็นหญิงอยู่ค่ะ😆

บ้านนี้ค่ะ ทุกวันนี้แทบไม่ได้ทำอะไร สามีทำหมดตั้งแต่ทำอาหาร งานบ้าน ซักผ้า ขับรถรับส่ง ก่อนนอน เรียกพาลูกเข้าห้องพระสวดมนต์ สามีใส่ใจทุกรายละเอียดเลยค่ะ

สามีน่ารักมากค่ะ ต่างจากเรา นอนคนเดียวจนใกล้คลอดเลย