ตรวจครรภ์ทิ้งไว้1-3ชั่วโมง ขีดที่2จะมีสิทธิ์ขึ้นมั้ยคะ

14 ตอบกลับ

เราตรวจตอนบ่ายแก่ๆ ตอนแรกขึ้น 1 ขีด พอไปนอนต่อตื่นมาอีกทีขึ้น 2 ขีดจางๆ ประจำเดือนยังไม่ขาด ปกติมาทุกวันที่ 21 นี้ตรวจวันที่ 12-13 ตรวจเพราะมีตกขาว คัดหน้าอก + ความฝันว่ามีเด็กผู้ชาย ขอมาอยู่ด้วยบอกหวย 17 ตอนนี้น้อง 30วีคแล้ว😂😂😂😂