ตรวจครรภ์ทิ้งไว้1-3ชั่วโมง ขีดที่2จะมีสิทธิ์ขึ้นมั้ยคะ

14 ตอบกลับ

การอ่านผล ต้องอ่านภายใน 5 นาที ถ้าทิ้งไว้นานกว่านี้ ที่เคยขึ้นขีดเดียวของบางบริษัท อาจมีอีกขีดโผล่มาได้ ซึ่งไม่ใช่การตั้งครรภ์ และเชื่อถือไม่ได้แล้ว 1. ถ้าขึ้น 2 ขีด แปลว่าให้ผลบวก (ตั้งครรภ์) 2. ถ้าขึ้นขีดเดียว แปลว่าให้ผลลบ (ต้องขึ้นที่ขีด C ) ไม่ตั้งครรภ์ หรืออาจตั้งครรภ์แต่ยังตรวจไม่เจอก็เป็นได้ (ถ้าทิ้งไว้นานกว่า5นาทีผลอาจลวงได้นเคะแม่ ถ้าท้องจริงๆทิ้งไว้5นาทีก็ขึ้นน๊า)

1y ago

ขอบคุณนะคะ งงเมากคะแม่ ตรวจละไม่ได้มีเวลาดู รอไม่ถึง5นาทีต้องกลับมาทำงานต่อ พอตกเย็นเอามาดูตกใจเลย ขีด2โผล่มาได้ไง วันนี้เหมือนมีอาการแพ้ เพราะกินข้าวก็อ้วกทีนทีเลย😂🙏🏻