ช่วยแนะนำวิธีเพิ่มน้ำนมทีค่ะ หรือตัวช่วยให้มีนำนมที่ทานแล้วได้ผลเร็วทีจ้า

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กินพลีพรีมค่ะกล่องไม่ถึงร้อย ถูกและดี ๆ แรก ๆ ชง 2 ซอง น้ำครึ่งขวด พอหมด 1 ก่องก็ชง 2 ซองน้ำ 3 ลิตร นมเต็มเต้าทั้งวันเลยค่ะ