38+2 สัปดาห์ มีแม่ท่านไหนแตกกันบ้างแล้วคะ แม่บ้านนี้กำหนดคลอด 26 มกราคม 66 อยากแตกแล้ว

27 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด21มกราคมเลย ค่ะแม่ น้องยังไม่มีวี่แววเลย555

38+4กำหนด24มกรายังเงีนบอยู่เลยค่ะมีแค่หน่วงท้องน้อย

บ้านนี้กำหนด20มกราคมตอนนี้39+1แล้วยังไม่แตกเลยแม่🤦

บ้านนี้16มกราคม 66 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ🥺อยากแตกแล้ว

กำหนดคลอด 25 มกราคมค่ะ ยังไม่มีวี่แววว่าจะแตกเลย

กำหนดวันเดียวกันเลยคะอยากแตกแล้วเหมือนกัน😆

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยจ้า อยากแตกแล้วละ

บ้านนี้ 17 มกราคมยังเงียบอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้20มกราคมยังเงียบอยู่เลย🤣

กำหนด 10 มกรา ยังไม่คลอดเลยค่ะแม่