แม่พึ่งแท้งน้องไปปลายเดือนกันยายนที่ผ่านมา แต่ตอนนี้น้องได้กลับมาใหม่แล้วค่ะ แม่อยากถามแม่ๆว่าไวไปไม

12 ตอบกลับ

เราแท้งสมบูร์ไม่ขูดมดลูกค่ะ หมอให้ปล่อยต่อได้ ประจำเดือนมา1รอบ ก็ปล่อย ครั้งเดียวติดเลยค่ะ

1y ago

ยินดีด้วยนะค่ะแม่ เย้ๆดีใจจัง แม่มีเพื่อนร่วมทีมแล้ว