แม่พึ่งแท้งน้องไปปลายเดือนกันยายนที่ผ่านมา แต่ตอนนี้น้องได้กลับมาใหม่แล้วค่ะ แม่อยากถามแม่ๆว่าไวไปไม

12 ตอบกลับ

ใกล้เคียงกับบ้านนี้ค่ะ แท้งตอนมกรา 65 ขูดมดลูก พอเข้าเมษา 65 ประจำเดือนขาด ตรวจพบการตั้งครรภ์ ตอนนี้คลอดแล้วเมื่อวันที่14ธันวาค่ะ

1y ago

ยินดีด้วยน่ะค่ะแม่ แข็งแรงๆทั้งแม่และน้องน๊า