ไปหาหมอบอกว่าแพ้ท้องหนักมาก อาเจียนตลอดทานข้าวไม่ได้ หมอจ่ายยานี่มาทานได้ไหมค่ะ

ไปหาหมอบอกว่าแพ้ท้องหนักมาก
อาเจียนตลอดทานข้าวไม่ได้
หมอจ่ายยานี่มาทานได้ไหมค่ะ
2 ตอบกลับ

หมอรู้ว่าท้อง แล้วจ่ายยาให้ กินได้สิคะแม่

2y ago

พอดีไปอนามัยค่ะ แล้วเป็นยาคนล่ะตัวที่โรงบาลเคยให้ค่ะ