37+2 นัดผ่าคลอด 19 ธันวาคมนี้แล้ว แม่คนไหนชอบปวดท้องตอนกลางคืนกันบ้างไหมค่ะ นอนยากมาเลยค่ะ

9 ตอบกลับ

บ้านกำหนดคลอด 13ธันวาคม ชอบเจ็บท้องพุงเเข็งกลางคืน นอนไม่ค่อยหลับ เเต่พอรู้ว่าเจ็บหลอกๆ เป็นหายๆ อยากเจอน้องเต็มที่เเล้วค่ะ

2y ago

เหมือนกัน ค่ะ เจ้บแค่ตอนกลางคืนเช้ามาก็ปกติดีค่ะ

แม่บ้านนี้ชอบเป็นค่ะพอตกค่ำมา6โมงเย็นจนถึงตี3เลยแม่พอเช้ามาอาการปวดดีขึ้น😂😁

2y ago

ใช่แม่😂

บ้านนี้ฉี่ทั้งคืนท้องแข็งนอนไม่ได้ตอนกลางคืนนอนเช้าเกือบทุกวันเลยคะ 37w 2d

บ้านนี้ 37+4 หมอนัดผ่า 12 ธันวา กลางคืนก็แทบจะไม่ได้นอนเลยเหมือนกัน 😂

2y ago

บ้านนี้ท้อง2จ้า ท้องแรกผ่าเพราะน้องตัวใหญ่มาก คลอดเองไม่ได้ มาท้องนี้เลยต้องผ่าอีก หัวปีท้ายปียังไม่ทันลืมความเจ็บปวดเลย😂

บ้านนี้ก็เป็นตื่นทุกชั่วโมง-หมอนัดผ่า20ธันวานี้จ้า

2y ago

ใกล้ๆกันเลยจ้า 18หมอนัดแล้ว

เหมือนกันค่ะ นอนไม่ได้เลย วันที่13นี้ผ่าคลอดค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ

เหมือนกันค่ะหมดนัดผ่า16 นี้ค่ะ

1y ago

9 เดือนแล้วค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

สู้ๆ นะคะแม่

2y ago

ขอบคุนค่ะ