บวมแบบนี้บวมนานไหมคะกว่าจะคลอดบวมทั้งเท้าและมือเลยคะ 36+2

บวมแบบนี้บวมนานไหมคะกว่าจะคลอดบวมทั้งเท้าและมือเลยคะ
36+2
7 ตอบกลับ

แม่คะควรสังเกตให้ดีนะคะแม่ถ้ากดแล้วบุ้๋มมีอาการเวียนหัวหรือความดันขึ้น140ครรภ์เป็นพิษแต่ถ้าความดันปกติกดไม่บุ๋มคือปกติคะ ใกล้คลอดแล้วสู้ๆนะคะแม่ แม่บ้านนี้พึ่งผ่านมาค่ะ ครรภ์เป็นพิษนิดนึง ตกลงหมอผ่าคลอดให้คะ

พยายามอย่าเดินเยอะจนเกินไปค่ะ มันทำให้เท้าบวมขาบวม

บ้านนี้บวดมาเป็นเดือนแล้วคะยังเงียบอยู่เลย

เราบวมเป็นเดือน ครบกำหนด ก็ยังไม่คลอด

ไม่นานค่ะแม่ สู้ๆค่าา

36+2บวมเหมือ​นกันเลยคะ

ครรภ์เป็นพิษค่าา

2y ago

กดแล้วไม่มีบุ๋มนะคะ