กินไข่ทุกวันเป็นอาหารเช้า ตั้งแต่ก่อนท้อง มา2 ปี คำถามคือ ลูกมีสิทธิ์จะแพ้ไข่หลังคลอดไหมคะ เพราะตอนท้องก็ยังคงกินอยู่ค่ะ 🙏🏻♥️

1 ตอบกลับ

ถ้ากินเป็นประจำอยู่แล้ว ไม่น่าแพ้ค่ะ ส่วนใหญ่ที่แพ้คือมาโด้ปช่วงท้องเยอะๆ ค่ะ

1y ago

ขอบพระคุณมากค้า