สังเกตุยังใงให้รู้ว่าตัวเองกำลังตั้งท้อง ไม่นับ คลื่นใส่อาเจียนเหม็นคาวนะ

11 ตอบกลับ

บ้านนี้อยู่ดีๆตื่นเช้ามาเป็นลม2วันติดทั้งๆที้ไม่ได้ทำอะไร…แต่มีการเจ็บตรงหัวนมคะ…เจ็บแบบห้ามโดนนะ…และมีท้องเสียเพราะลำใส้ทำงานเปลี่ยนไปจากโฮโมนคะ

เหนื่อย ท้องเเข็งทั่วท้องเวลานอนหงายจะสังเกตุที่ท้องคะมันเหมือนคล้ายๆหัวใจมันกะตุกที่ท้องของเราแต่จะเต้นเร็วกว่า

ท้องอืดกินแล้วเหมือนอาหารไม่ย้อยค่ะ ตอนท้องคนที่ 2 ไม่รู้ตัวอาการนี้เลยค่ะ กินแล้วแน่น

บ้านนี้ไม่มีอาการอะไรเลยนอกจากคันหัวนมมากค่ะเกาทั้งวัน กับเวียนหัวนิดๆ

ยากค่ะ อามีเยอะ แต่ละคนไม่เหมือนกัน บางคนมีอาการ แต่เป็นโรคอื่นก็มีค่ะ

ประจำเดือนขาดค่ะ มีอาการคัดเต้านม เเต่เเนะนำชัวร์สุดเรยคือการตรวจค่ะ

เหนื่อย อยากนอน นอนเท่าไหร่ก้ไม่พอ หงุดหงิดง่าย ประมาณนี้ค่ะ

หายใจไม่เต็มปอดค่ะเนื้อตัวออกบวมนิดๆๆอึดอัด ค่ะ

ตรวจค่ะ ถ้าอยากให้เเน่ใจไปคลินิกให้หมอซาวค่ะ

ปวดหลัง ง่วงนอนมากเกินปกติ