สังเกตุยังใงให้รู้ว่าตัวเองกำลังตั้งท้อง ไม่นับ คลื่นใส่อาเจียนเหม็นคาวนะ

11 ตอบกลับ

บ้านนี้อยู่ดีๆตื่นเช้ามาเป็นลม2วันติดทั้งๆที้ไม่ได้ทำอะไร…แต่มีการเจ็บตรงหัวนมคะ…เจ็บแบบห้ามโดนนะ…และมีท้องเสียเพราะลำใส้ทำงานเปลี่ยนไปจากโฮโมนคะ