ท้องเล็กไปมั้ยคะ15วีดค่ะ #ท้องแรกน้องดิ้นแล้วด้วยค่ะ

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ😊

ท้องเล็กไปมั้ยคะ15วีดค่ะ #ท้องแรกน้องดิ้นแล้วด้วยค่ะ
11 ตอบกลับ

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ🥰

ใหญ่กว่าเราอีกค่ะของเรามีแต่คนว่าเล็กคิดว่าอ้วน แอบกังวลเลย

นี้ไม่เรียกเล็กนะคะ ท้องใหญ่อยู่ค่ะ

ทำไมของเค้าไม่ออกเลย น้ำหนักก็ไม่ขึ้น

2y ago

ของเราน้ำหนักก็ไม่ขึ้นเหมือนกันค่ะลดด้วยซ้ำไป555

บ้านนี้ 14 วีค 5 วันค่ะ ท้องแรกค่ะ

ใหญ่อยู่นะคะ ของเราไม่ออกเลย

ของเรา14สัปดาห์ค่ะ

พึ่ง15wใหญ่มากแล้วค่ะ

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้องเท่ากันเลยค่ะ🥰🥰

2y ago

🥰🥰

ดูปกติดีค่ะ