สอบถามเเม่ๆค่ะ นมเเอนมัมรสชาตินี้ มีประโยชน์พอๆกับรสจืดไหมคะหรือรสจืดดีกว่าคะเเม่ไม่ชอบทานพวกนมจืด (รสเหมือนนมเปรี้ยวค่ะ)

27 ตอบกลับ

ลองเป็นรสนี้ดูก็ได้นะคะ ประโยชน์พอๆกับรสจืด บ้านนี้ก็ทานรสจืดไม่ไหวเหมือนกันค่ะ

2y ago

อร่อยใช่ไหมคะเเม่ เเม่บ้านนี้ไม่ทานนมจืด