สอบถามเเม่ๆค่ะ นมเเอนมัมรสชาตินี้ มีประโยชน์พอๆกับรสจืดไหมคะหรือรสจืดดีกว่าคะเเม่ไม่ชอบทานพวกนมจืด (รสเหมือนนมเปรี้ยวค่ะ)

27 ตอบกลับ

แม่ลองสังเกตด้านหลังกล่องนะคะ เหมือนรสผลไม้เขาแนะนำให้ทานวันละ 3 กล่อง ถึงจะได้ปริมาณโฟลิคที่แนะนำ แต่รสจืดทานแค่วันละ 2 กล่อง ค่ะ แต่ถ้าเราทานโฟลิคที่คุณหมอให้มาอยู่แล้ว ทานเสริมกันไปวันละกล่องก็น่าจะพอค่ะ แต่รสผลไม้ทานง่ายกว่าค่ะรสชาติเหมือนนมเปรี้ยว

2y ago

อร่อยด้วยค่ะเเม่ ขอบคุณนะคะเเม่

ส่วนตัวคิดว่ารสจืดมีประโยชน์มากกว่านะคะ เราสังเกตจาก 1 แพคมีราคาเท่ากันแต่รสจืดจะได้มาแค่3กล่อง ผลไม้ได้4กล่อง เลยคิดไปเองว่ามันมีประโยชน์มากกว่าถึงแพงกว่า🤣🤣ไม่รู้เกี่ยวกันมั้ย

ถ้าไม่มีภาวะเบาหวานขณะตั้งครรภ์ทานได้ค่ะ อร่อยด้วย แต่บ้านนี้มีเบาหวาน คุณหมองดนมเปรี้ยวทุกชนิด เพราะกลัวส่งผลให้ทารกในครรภ์ตัวใหญ่กว่าปกติค่ะ

บ้านนี้ทาน ทั้ง 2 รสค่ะ เช้ารสจืด 1 กล่อง บ่ายรสผลไม้ 1 กล่องค่ะ รสผลไม้ประโยชน้อยกว่าจืดค่ะ ผลไม้ 3 กล่องเทียบเท่ากับรสจืด 2 กล่องค่ะ 😊

กินทั้งท้องแรกท้อง2เลยค่ะสลับกันนมถั่วเหลืองน้ำเต้าหู้แต่คนแรกหนักทุเรียนกินเกือบทุกวัน คนแรก3810

2y ago

อยากได้น้ำหนักเเบบนี้บ้างค่ะคุณเเม่♥️♥️😊

ทานได้ค่ะแม่แต่แนะนำวันละกล่องพอน้าน้ำตาลเยอะค่ะหมอไม่ค่อยแนะนำส่วนมากให้ทานนมจืดเอา😊

2y ago

ได้เลยค่ะเเม่ ขอบคุณนะคะ♥️

ทานได้เหมือนกันค่ะ แค่อันนี้ทานง่ายกว่าเพราะเป็นรสผลไม้รวม

บ้านนี้กินแอนมันสลับกับนมทั่วไป ตอนนี้37+1น้ำหนักเด็ก 3500กรัมหมอบอกตัวโตมากค่ะ

2y ago

ขอให้น้องเเข็งเเรงๆนะคะคุณเเม่♥️

มีประโยชน์เหมือนกันค่ะ แต่นมเปรี๊ยวสำหรับแมาที่มีอาการแพ้ท้องค่ะ จะช่วยให้หายคลื่นไส้ค่ะ

ลองเป็นรสนี้ดูก็ได้นะคะ ประโยชน์พอๆกับรสจืด บ้านนี้ก็ทานรสจืดไม่ไหวเหมือนกันค่ะ

2y ago

อร่อยใช่ไหมคะเเม่ เเม่บ้านนี้ไม่ทานนมจืด