แม่ๆบ้านไหน ชอบทานช็อกโกแลต หรือพวกชาเย็นชาเขียวไหมคะ บ้านนี้ชอบมากคะ เกือบทุกวัน😆

26 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่าจะคลอดแล้ววันพุธนี้แม่ยังทานอยู่เลยแต่ทานหวานน้อยนะคะ

บ้านนี้ต้องกินทุกคืนเลยคะหวานๆไม่กินนอนไม่หลับเลยอยากตลอด

1. ลูกเสี่ยงไม่เติบโตตามเกณฑ์ 2. แม่เสี่ยงเบาหวานขณะตั้งครรภ์

2y ago

ทุกวันเช่นกัน

บ้านนี้กินชามะนาวละน้ำอัดลม ค่ะ แต่กะมีหยุดพักบางค่ะ

เราทานยันคลอดค่ะ ไม่เป็นอะไรเลย น่าจะแล้วแต่คน

2y ago

พอท้องติดของหวานมากเลยค่ะ ตั้งแต่รู้ว่าท้อง แพ้ท้องทานของหวานแล้วหาย

กินแทบทุกวันค่ะ แต่ไม่โดนงดน้ำตาลเลย

ทุกวันเลยค่ะ แต่กินแบบหวานน้อยยย 🤤🤤

ไม่ควรกินชานะคะ ทำให้หัวใจเต้นเร๋ว

ช็อคโกแลตเย็น เกือบทุกวันเลยค่ะ 😂

กินชานมทุกวันค่ะ แต่กินแบบหวาน 0%