แม่ๆบ้านไหน ชอบทานช็อกโกแลต หรือพวกชาเย็นชาเขียวไหมคะ บ้านนี้ชอบมากคะ เกือบทุกวัน😆

26 ตอบกลับ

ล่าสุดเราเป็นเบาหวานแล้วค่ะ

2y ago

นานๆทีกินค่ะ แต่เจอเบาหวานสูง ชาดำ น้ำแดงเฮรูบอยนิดๆ สั้มคั้น ยังเป็นเบาหวานสูงเลย

ชอบค่ะ แต่ทานน้อยๆพอหายอยาก

บ้านนี้กินโค้กวันเว้นวัน

กินทุกวันโกโก้ ช็อกโกแล็ต

2y ago

แข็งแรงดีแต่เสี่ยงเบาหวานทุกครั้งหมอด่า ทุกครั้งที่น้ำตาลสูงแต่ก็ลอดเบาหวานตลอดไม่เป็นค่ะ แล้วน้ำหนักลูกตอนนี้3500กลัม หมอนัดผ่า30ส.ค

ระวังเบาหวานนะคะ

ชอบชาเย็นมากค่ะ