แม่ๆบ้านไหน ชอบทานช็อกโกแลต หรือพวกชาเย็นชาเขียวไหมคะ บ้านนี้ชอบมากคะ เกือบทุกวัน😆

26 ตอบกลับ

กินข้าวเสร็จต้องหาของหวานตบท้ายทุกมื้อเลยคะไม่รู้เปนเพราะอะไรเหมือนกัน แลปากมันเฟือนๆถ้าไม่ได้กิน หมอยังไม่ได้สั่งห้ามเราก็กินไปก่อน😅😅22w2d

2y ago

😂😂เราหาหมอรอบนี้น่าจะโดนไห้หยุดกิน เพราะน้ำหนักแม่ขึ้นเยอะมากก

น้ำปั่น น้ำอัดลมขวดลิตรทุกวันเลยค่ะ ตรวจเจอน้ำตาลสูงเลยเพลาๆ ลงมาแล้ว ตรวจซ้ำอีกรอบผลปกติก็กินต่อ😅 ชีวิตขาดหวานไม่ได้

2y ago

ตอนแรกกินปกติเลยค่ะ พอเจาะเจอน้ำตาล เลยกินซีโร่ขวดเล็กสลับน้ำใบเตยค่ะ อาทิตย์เดียวค่าน้ำตาลลงค่ะ แต่กว่าจะลงโดนเจาะไป 6 เข็มพิเศษกว่าคนอื่นๆ แนะคนที่ติดหวานลดหวานลงจะดีมากค่ะ ดีกว่าฉีดอินซูลินทุกวัน

กินช็อคโกแลต​เย็น​ทุกวันเลยจ้าวันนี่ตรวจน้ำตาลปกติค่ะ​ แต่อาจเพราะเราต้มน้ำใบเตยดื่มตลอดด้วยเลยทำให้ผลเลือดปกติค่ะ

ทานทุกวันค่ะ ของหวานน้ำหวาน แม่ไม่เสี่ยงเบาหวานค่ะ โชคดีมากๆ เลยทานได้ แต่แม่บ้านนี้อัดน้ำเปล่าเยอะเหมือนกันกันค่า

ทานคะ และกำลังจะลด เพราะกลัวเบาหวานกำลังจะต้องตรวจหาค่าน้ำตาลแล้ว 😅ไม่อยากเจาะเลือดหาค่า ทุกมื้ออาหารส่งหมอ

บ้านนี้ชอบทานโกโก้ค่ะ ชอบพวกช็อกโกแลตเป็นทุนเดิม แต่แม่บอกว่าลูกจะออกมาดำ 😂 ตรวจเบาหวาน 2 รอบแล้วแม่ 😂😂

กินทุกวันเลยค่ะ แต่พอคลอดน้องแล้ว กลับกินไม่ได้เลยค่ะ ปวดท้องรุนแรง เลยหยุดกินไปก่อนค่ะ

บ้านนี้ล่าสุดพึ่งโดนเบาหวานไปค่ะเสียใจมากอดกินยาวๆเลย กินได้แต่ระวังสุขภาพด้วยน้า

บ้านนี้ชาเย้นทุกวันเลยค่ะ ขาดไม่ได้เลย น้ำหนักขึ้นดีมาก5555 คลอดน้องน้ำหนัก3,330

2y ago

ก่อนท้องเราน้ำหนัก64 ใกล้คลอด76 น้ำหนักขึ้นจนหมอส่งตรวจน้ำตาลแต่ก้อไม่ขึ้นค่ะปกติ

ชอบค่ะ แต่นานๆจะกิน ไม่ได้บ่อย วันไหนร้อนๆ จะอยากกินของหวานๆ น้ำเย็นๆ