ท้องได้31วิค 3วัน ท้องแข็งบ่อยมาก ทั้งกลางคืนและกลางวัน อันตรายไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่พยายามหายใจเข้าออกลึกๆนะคะเวลาท้องแข็ง เปลี่ยนท่าทางให้ช้าลงมากที่สุด นอนตะแคงข้างซ้ายนะคะตามคำแนะนำจากหมอ

2y ago

ขอบคุณนะคะ