คุณแม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ กลางวันน้องสงบนิ่งจนแม่ตกใจ แต่พอกลางคืนน้องเล่นกับคุณแม่จนดึกดื่น

17 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้เลย 22:51นาที น้องสนุกมากเลย😆

วนๆ ไปค่ะ กิน นอน ของเด็กก็จะเปลี่ยนไปเรื่อยๆ ค่ะ

ทางนี้ใกล้ตายละค่ะ ถึงเช้า/สายทุกวัน Startตอนตี 1😂

ตอนนี้กำลังเป็นเลยค่ะ😅

เป็นเหมือนกันจ้า

เหมือนกันค่ะ

เป็นคะ