คุณแม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ กลางวันน้องสงบนิ่งจนแม่ตกใจ แต่พอกลางคืนน้องเล่นกับคุณแม่จนดึกดื่น

17 ตอบกลับ

เป็นค่ะ กลางวันจะเงียบมาก กลางคืนคือ เวลาของเขา ตี 3-4 ถ้าเรายังไม่นอน ก็ดิ้นถีบอยู่แบบนั้น จนอีแม่หลับไปเองจ้า🥰 ตอนนี้ แม่คลอดน้องมาได้ 10 วันแล้วจ้า ออกมาดิ้นข้างนอกแล้วค่ะ🥰🥰

บ้านนี้กลางวันดิ้นดีมาก แทบทั้งวัน ส่วนกลางคืนจะคึกตอนเปิดเพลงอ่านนิทานก่อนนอนค่ะ แล้วจะนอนไปพร้อมแม่เลย คึกคักอีกทีตี5-6โมง เวลาตื่นเค้า

เป็นค่ะ บ้านนี้จะดิ้นตอน 05:00-06:00 เพราะเขาหิว พอกินเสร็จ ก็ไม่ดิ้นหลังทานข้าวเลย มาดิ้นอีกที 20:00-เวลานอนหลับเลย กินอะไรก็แล้ว จนตกใจ😂

2y ago

ใช่ค่ะ เงียบจนแม่ตกใจเหมือนกัน

บ้านนี้ทั้งกลางวันกลางคืนเลยจ้า ดิ้นเก่ง โก่งตัวเก่ง ขยับเก่ง จนแม่ไม่ได้หลับไม่ได้นอนดี 😂 บางที ดิ้นและโก่งตัวเที่ยงคืนยันตี4-5

กลางวันเหมือนไม่มีตัวตนค่ะ มาบ้างถ้าทานอะไรหรือนั่งรถ ส่วนกลางคืนนี่เหมือนตั้งปลุก กว่าจะสงบเช้าทุกวัน จนอิแม่สลบไปเองค่า😂

เป็นเหมือนกันค่ะ กลางวันจะดิ้นเฉพาะเวลาหิว พอกินอิ่มก็เงียบจนแม่ตกใจ แต่กลางคืนแทบไม่ได้นอนเลยค่ะ ดุ๊กดิ๊กทั้งคืน😂

เป็นเหมือนกันค่ะกลางวันดิ้นน้อยกลางคืนนี้แทบไม่ได้นอนเลยค่ะดิ้นยันเที่ยงคืนเลยค่ะ

ลูกเราดิ้นทั้งวันเลยค่ะ หลังอาหาร3เวลาไม่มีพัก แล้วยังมีรอบดึกอีกค่ะ 😆

เป็นค่ะ กลางวันไม่ค่อยดิ้นเท่าไหร่ กลางคืนตื่น ดิ้นสุดๆ ค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ​ ชอบดิ้นตอน3ทุ่ม​ กลางวันไม่ดิ้นเลย