แม่ๆบ้านไหนแพ้ท้องหนักมากช่วงไตรมาสแรกบ้างคะบ้านนี้กินข้าวได้วันละมื้อก็อาเจียนออกหมดมีวิธีแนะนำไหมค

15 ตอบกลับ

จะ13wแล้วยังไม่หายเลยค่ะ เพิ่งแอดมิดให้น้ำเกลือมา2คืน กลับมาบ้านก็เหมือนเดิม😭

2y ago

เราก็เเพ้หนักมากเหมือนกัน น้ำหนักลงจาก68ตอนนี้เหลือ57เองคะ ไปให้โปรตินมานอนพักสัก2วันอาการจะดีขึ้นพยามนอนเยอะๆ อย่าหักโหมตัวเองทานได้เท่าที่ทานนะ ส่วนมากน้ำหวานๆช่วยได้นิดหนึ่ง สู้ๆนะตอนนี้เรา12w1dแล้วกำลังดีขึ้น