แม่ๆบ้านไหนแพ้ท้องหนักมากช่วงไตรมาสแรกบ้างคะบ้านนี้กินข้าวได้วันละมื้อก็อาเจียนออกหมดมีวิธีแนะนำไหมค

15 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้จนเข้าโรงพยาบาลเลยค่ะ เป็นเกลือแร่ และโพแทชเซี่ยมในเลือดต่ำ พยายามอย่าให้ท้องว่างนะคะ ถ้ารู้สึกว่าท้องว่างจะอยากอาเจียน ตื่นนอนกินแครกเกอร์ก่อนเลยค่ะ ดื่มน้ำเยอะๆ

2y ago

ขอบคุณแม่มากนะคะสำหรับคำแนะนำ