อยากรุ้ว่าเรากินมะนาวจิ้มกับเกลือจะส่งผลต่อลูกในครรภ์มั้ยค่ะคือนานเกินค่ะจะอันตรายมั้ย อยากรู้ค่ะ^^^

4 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะ แต่ถ้าเริ่มเข้าสู่ไตรมาสท้าย ๆ ให้ลดเค็มนะคะ เพราะรสเค็มเป็นปัจจัยเสี่ยงให้เกิดครรภ์เป็นพิษค่ะ

กินได้ไม่เป็นไรค่ะ ขอแค่ไม่ดิบ ไม่ดอง ไม่กึ่งสุกกึ่งดิบก็พอ

ไม่เคยอ่านเจอผลเสียค่ะ

กินได้ปกติค่า