ทำไมท้องได้15สัปดาห์แล้ว ไม่ค่อยจะรู้สึกว่าเด็กดิ้นนานๆจะดิ้น กังวลมาก

15 ตอบกลับ

น้องดิ้นค่ะ แต่น้องยังเล็กมากๆ กับความหนาบางของหน้าท้องคุณแม่ด้วย เลยยังไม่รู้สึก บ้านนี้ จะ 16wแล้วค่ะ ตอนซาวด์น้องดิ้นเก่งมากพลิกตัวโชว์ป้าหมอใหญ่เลย แต่เเม่ก็ยังไม่รู้สึกเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้17wยังไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะแม่ ท้องก็ไม่ค่อยออก บางคนแทบไม่รู้ว่าท้อง แต่บางคนบอกจะรู้สึกช่วง5-6เดือนค่ะ รอๆๆความรู้สึกนั้นค่ะ #ท้องแรก

ท้องแรก รู้สึกว่าน้องตอดตอน 19 w ถ้าน้องดิ้นจริงๆ ก็ 21 w ขึ้นอยู่กับหน้าท้องของแต่ละคนด้วย

15วีค ดิ้นไวจังค่ะ บ้านนี้แฝดดิ้นตอน19/20วีคค่ะ..15วีคน้อยตัวเล็กมากคงไม่ค่อยรู้สึกจร้าแม่

ไม่ต้องกังวลคะแม่ บ้านนี้เริ่มรู้สึกว่าลูกตอดๆตอน 21W เริ่มรู้สึกดิ้นก็ 25W แล้วค่ะ 😊

บ้านนี้ท้องแฝดดิ้นจริงจังตอน17wค่ะแม่ตอนนี้เหมือนสนามเด็กเล่นในท้องอิแม่เลยค่ะ

บ้านนี้รู้สึกได้เลย คือ 20w เกี่ยวกับหน้าท้องของแต่ละแม่ด้วยหนาบาง ไม่เท่ากัน

ปกติค่ะ น้องยังตัวเล็กอยู่ค่ะ บ้านนี้กว่าจะรู้สึกว่าน้องดิ้นก็ 20 วีคค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอดตอน 16 วีคค่ะ ตอนแรกคิดว่าไม่ใช่ ตอนหลังรู้เลยว่าใช่แน่

บ้านนี้ท้องแรกดิ้นตอน19วีค ท้องสอง18วีคค่า