ทำไมท้องได้15สัปดาห์แล้ว ไม่ค่อยจะรู้สึกว่าเด็กดิ้นนานๆจะดิ้น กังวลมาก

15 ตอบกลับ

บ้านนี้เพิ่งมาดิ้นตอน 20 สัปดาห์เองค่ะ555

ปกติค่ะแม่ รอสัก 20 W ++ นะคะ ดิ้นจนจุก

รอค่ะเเม่ บางบ้านก้18 วีค่ค่ะ

แม่หมายถึงน้องตอดรึป่าวคะ

บ้าน17wแล้วยังไม่ดินเลยจ้า