แม่ๆ รู้เพศลูกกันกี่วีคคะ

27 ตอบกลับ

รู้เพศตอนเจาะนิฟ 12 วีคค่ะ แต่พบหมอล่าสุด 16 วีค อัลตราซาวไม่เห็นค่ะ ส่วนตัวคิดว่าน่าจะเป็นกับท่าของน้องด้วย เลยทำให้มองยากค่ะ

วันนี้เราพบคุณหมอตามกำหนด 13วีค6วัน หมอบอกเพศแล้วค่ะ แต่ว่ายังไม่คอนเฟิร์ม100% แต่หมอว่าน่าจะเป็นเพศนี้ไปได้สูงค่ะ

2y ago

ฝากโรงพยาบาลค่ะ

บ้านนี้รู้ตอน14wคะ หมอว่าผู้หญิง แต่ยังไม่คอนเฟิร์ม รอดูอีกทีตอนหมอนัดรอบถัดไปคะ

ซาวด์ตอน 15 week หมอบอกผู้ชายค่ะ รอดู 28 มิ.ย.นี้หมอนัดหมอจะคอนเฟิร์มมั้ย

2y ago

ใช่ค่ะ

15+5 วีคค่ะ แต่น้องจะตัวเล็กมาก รอตรวจอีกที20 วีค เพื่อชัวร์ค่ะ

บ้านนี้รู้ตอน 13 week ค่ะ เพราะตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดม แบบ NIPT

บ้านนี้31weekแล้วซาวด์มา5รอบแล้วยังไม่เห็นเพศเลยค่ะ #แอบเก่ง

บ้านนี้รู้ตอน19วิคค่ะแต่ก็ยังไม่แน่ใจเท่าไหร่ 😁

บ้านนี้ไกล้จะคลอดแล้วยังไม่รู้เพศเลยค่ะ😊😊

บ้านนี้รู้เพศน้องตอน 12 วีคค่ะ ตรวจนิฟตี้ค่ะ