แม่ๆ รู้เพศลูกกันกี่วีคคะ

27 ตอบกลับ

ตอน15-16wค่ะ จู๋โด่มาเลย เป็นผชค่ะ เห็นชัดมาก

บ้านนี้ 14 week...โชว์ชัดมากเลยค่ะ😁😁😁

บ้านนี้24wยังไม่รุ้เพศเลยค่ะ

12 ᴡᴇᴇᴋ ค่ะ รู้จากการตรวจ ɴɪᴘᴛ

บ้านนี้ตอน5เดือนค่ะแฝดชาย

บ้านนี้รู้ตอน19วีคค่ะ

บ้านนี้ 17 w ค่ะ ลูกสาว

25วีค ยังไม่รุ้เรยค่ะ

2y ago

รอลุ้นตอน34วีคค่ะ หมอนัดอีกที

เราเห็นชัดๆ26wค่ะ

21+2ค่ะ เพศหญิง