แม่ๆฝากครรภ์ช้าสุดกี่เดือนกันค่ะ.

21 ตอบกลับ

5เดือนค่ะ ตอนท้องน้องได้3เดือนพึ่งสังเกตุไปซื้อที่ตรวจมาตรวจท้องแต่ไม่กล้าบอกคนที่บ้านมากคะเลยทักไปหาพ่อน้องแล้วก็พาผู้ใหญ่มาคุยกันจนถึง5เดือนถึงได้ไปฝากท้องค่ะ

บ้านนี้5เดือนค่ะมีโดยไม่รุ้ตัวพอไปฝากคิดว่าแค่3เดือนแต่พอคุญหมอชาวด์ให้หมอบอกห้าเดือนแล้วค่ะ

ฝากตอน 6 เดือนจ้า หมอบ่นนิดหน่อยฝากเร็วจะดีกว่า หมอจะได้ดูว่าน้องมีความผิดปกติไหม

เรารู้ว่าท้องตอน3เดือนจะ4เดือนเเล้วค่ะ พึ่งไปฝากครรภ์มาค่ะ😊

จ้าแม่. บ้านนี้พึ่งรู้ว่าท้องตอน3เดือน. ว่าจะไปฝากพรุ่งนี้

เรา10w ยังไม่ได้ไปฝากเลยคะ😂 กะว่าอีกสัก1-2 อาทิตย์จะไปฝาก

ยิ่งฝากเร็วยิ่งดีค่ะ หมอจะได้เช็คอะไรๆหลายอย่าง

รู้ว่าท้องตอน 4 สัปดาห์ ก็ไปฝากเลยค่ะ

บ้านนี้ 16w แต่แนะนำให้ฝากก่อน 12wนะคะ

บ้านนี้ท้องสองฝาก3เดือนกว่าค่ะ