แม่ๆฝากครรภ์ช้าสุดกี่เดือนกันค่ะ.

21 ตอบกลับ

บ้านนี้24wแล้วยังไม่ได้ไปฝากเลย

2y ago

ต้องรีบไปฝากนะคะแม่อย่าปล่อยไว้นาน หมอจะได้ซาวด์ความผิดปกติของเด็กมีไหม เสี่ยงอะไรหรือป่าว ยังไงก็ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

บ้านนี้ช้ามากค่ะ ฝากตอน 8 เดือน

บ้านนี้ฝากท้องตอน 6เดือนค่ะ😅

ฝากตอน 12วีคค่ะ มัวแต่เลือกรพ.

บ้านนี้ฝากตอน4เดือนค่ะ

บ้านนี้6เดือนจร้า

บ้านนี้ 3เดือนจ้า

บ้านนี้ 14 w ค่ะ

16 สัปดาห์ ค่ะ

2 เดือนค่ะ