สวัสดีค่ะ พอดีเปลี่ยนโทรศัพท์ ล็อกอินบัญชีเดิม แต่คะแนนหายไปหมดเลยค่ะ เกิดจากอะไรคะ

2 ตอบกลับ

สวัสดีค่ะคุณแม่ จากการตรวจสอบแล้วพบว่าบัญชีที่คุณแม่ใช้นี้เป็นคนละอีเมลกับที่เคยใช้อยู่ประจำ หากคุณแม่ต้องการ log in เข้าบัญชีเก่าให้ใช้อีเมล [email protected] นะคะ ขอบคุณค่ะ

แจ้งแอดมินให้นะคะ