แม่ๆท่านไหนที่ติดโควิดตอนท้องบ้างค้ะ ควรทำอย่างไงกินยาอะไร แนะนำทีค้ะ🥺 เพราะตรวจเจอวันนี้เลยค้ะ เครียดมาก ควรปรึกษาหมอรึมียาตัวไหนแนะนำบ้างค้ะ

6 ตอบกลับ

ติดโควิดเหมือนกัน เพิ่งตรวจเจอเมื่อเช้า

2y ago

ใช่เลยค้ะ ของเราตรวจเมื่อคืนไปหาหมอมา หมอบอกแค่ให้กินยาพารา กักตัวยุบ้าน