แม่ๆท่านไหนที่ติดโควิดตอนท้องบ้างค้ะ ควรทำอย่างไงกินยาอะไร แนะนำทีค้ะ🥺 เพราะตรวจเจอวันนี้เลยค้ะ เครียดมาก ควรปรึกษาหมอรึมียาตัวไหนแนะนำบ้างค้ะ

6 ตอบกลับ

ถ้าไม่หนักก็กินยาตามอาการได้เลยค่ะ แจ้งระบบลงทะเบียนรับยา เชื้อ 4-5 วันก็หมดแล้วค่ะ แม่เราติด 7 วันตรวจไม่เจอแล้วพึ่งหายวันที่ 25 นี้เอง สู้ ๆ ค่ะ

ถ้าไม่หนัก หายใจได้ปกติ ไม่หอบเหนื่อย หรือโทรไปปรึกษาคุณหมอก่อนก็ดีค่ะ บ้านนี้ที่เป็นกินยาตามอาการค่ะ แล้วกินวิตามินซีเพิ่มภูมิคุ้มกันค่ะ

2y ago

ขอบคุณค้า🙏🏻

แม่ปรึกษาหมอที่แม่ฝากครรภ์ดีกว่านะคะคนท้องต้องระมัดระวังในการกินยาค่ะ

2y ago

🙂

กินยาอะไรไม่ได้เลยค่ะรักษาทิพย์ค่ะ ท้อง3เดือน

กินยารักษาตามอาการค่ะ หมอจัดยาตามอาการให้ค่ะ

2y ago

ขอบคุณน้ะค้า🥹

ติดโควิดเหมือนกัน เพิ่งตรวจเจอเมื่อเช้า

2y ago

ใช่เลยค้ะ ของเราตรวจเมื่อคืนไปหาหมอมา หมอบอกแค่ให้กินยาพารา กักตัวยุบ้าน