35week ใกล้ได้เจอลูกแล้ว แม่บ้านไหนทีมเดียวกับเค้าบ้างคะ 8 เมษา ตอนนี้น้ำหนักลูก 3500 กรัมแล้ว หน่วงช่วงล่างมาก

29 ตอบกลับ

35W เหมือนกันคะตื่นเต้นรอเจอหน้าลูก หน่วงช่วงล่างจนปวดขาหนีบเหมือนกันคะขยับนิดหน่อย ก็ปวด หายใจเหนื่อยหอบ อ่อนเพลีย ยืนนานก็ปวดขา ขอตึงไปหมด ตอนนี้สารพัด อาการแล้วคะ🥴🥴🥴

2y ago

ใช่ค่ะแม่ อาการทุกอย่างมารวมกันหมดเลย