35week ใกล้ได้เจอลูกแล้ว แม่บ้านไหนทีมเดียวกับเค้าบ้างคะ 8 เมษา ตอนนี้น้ำหนักลูก 3500 กรัมแล้ว หน่วงช่วงล่างมาก

29 ตอบกลับ

35W เหมือนกันคะตื่นเต้นรอเจอหน้าลูก หน่วงช่วงล่างจนปวดขาหนีบเหมือนกันคะขยับนิดหน่อย ก็ปวด หายใจเหนื่อยหอบ อ่อนเพลีย ยืนนานก็ปวดขา ขอตึงไปหมด ตอนนี้สารพัด อาการแล้วคะ🥴🥴🥴

2y ago

ใช่ค่ะแม่ อาการทุกอย่างมารวมกันหมดเลย

กำหนด17เมษาค่ะ ไม่รู้จะรอดเดือนนี้รึป่าว😂 เวลาเดินหน่วงมิจิมากเลยค่ะเหมือนฉี่จะแตก หมอนัดพรุ่งนี้34w รอลุ้นน้ำหนักตัวเล็กค่ะ

2y ago

ใช่ค่ะแม่ หน่วงมากค่ะ ไม่รู้จะแอบแตกเดือนนี้รึป่าว แม่เริ่มลุกเดินไม่ไหวแล้วค่ะ

16เมษา ค่ะ ยังไม่รุ้เพศเลยค่ะตอนนี้34w แล้วค่ะ แต่กะเจ็บช่วงล่างบ่อยมากเลยค่ะหน่วงท้องบ่อย มีตกขาวเล็กน้อยค่ะ ท้องแรกด้วยค่ะ

2y ago

ท้องแรกเหมือนกันค่ะแม่

17เมษา​ค่ะยังไม่รู้เพศ​น้องชัดเรยค่ะหมอยังไม่ซาวไห้อีดเรยค่ะน้ำหนักลูกก็ยังไม่รู้รู้ตั้งแต่26วีดก็ไม่รู้อีกเรย

ของเค้า20เมษาหน่วงช่วงล้างมากเดินไม่ค่อยไหวแล้ว ตอนซาว32+5 น้องหนัก2100 กรัมเองคะ ตอนนี้33+3วีคแล้ว

ทีมเมษาค่ะ 32wค่ะ เวลาเดินจะเริ่มหน่วงข้างล่างมากเลยค่ะ หมอบอกรอลุ้นช่วง37w แอบลุ้น😅

18เมษาคะแต่ไม่รู้จะถึงรึปล่าวลุกเดินลำบากมากปวดจิมิแล้วท้องก็ปั้นแข็งบ่อยมากคะ

น้ำหนักน้องดีมากเลยค่ะคุณแม่ บ้านนี้ซาวตอน37W.นน.น้องพึ่ง 3,000g.เองค่ะ

2y ago

สงสัยแม่น่าจะกินเยอะค่ะ 🤣🤣🤣

ทีมเมษาค่ะ แต่จะแอบผ่ามีนาแล้ว แม่รอไม่ไหวแล้วค่ะอยากลางาน 555555 🤣

2y ago

เช่นเดียวกันเลยค่า จะขอหมอผ่าเดือนมีนาแล้วค่ะ

35วีคยังไม่รู้​น้ำหนักน้องเลยค่ะหน่วงเหมือนกันคะนอนก็ยากอีก