อยากทราบ ประจำเดือนไม่มา2เดือนเเล้ว ตรวจเเล้วเเต่ขึ้น1ขีด หลั่งในมาตลอด ทำไมไม่ท้องคะเป้นเพราะอะไร

2 ตอบกลับ

วันที่มีเพศสัมพันธ์อาจไม่ใช่วันที่ไข่ตกค่ะ บ้านนี้ปล่อยมา5-6เดือน พึ่งมาติดเดือนที่7 ตอนแรกหวังไว้มากๆเลยค่ะ พอถอดใจน้องมาเลยค่ะ

ผู้ชายเป็นหมันหรือเปล่าคะ หรืออาจไม่ตรงวันไข่ตก