อยากทราบว่ามีแม่ๆคนไหนนอนตื่นสายแล้วไม่ค่อยได้กินข้าวเช้าบ้าง เราเป็นคนนึงที่ กินข้าวเข้าที11.30-เที่ยง อยากรู้ว่าจะส่งผลอะไรกับลูกมั้ยคะ

27 ตอบกลับ

ตื่นเร็วอยู่ค่ะ แต่ชอบกินข้าวเช้าสาย กินทีไม่เกือบเที่ยงก็บ่าย

ลูกก็ได้อาหารไม่ครบมื้อ แคลอรี่ไม่ถึง เสี่ยงภาวะขาดอาหาร

บ้านนี้ไม่คอ่ยนอน นอนวันหนึ่ง3_4ชั่วโมงจะมีผลอะไรต่อลูกไหม

เหมือนกันค่ะ กินข้าวเช้าเที่ยง กินข้าวเที่ยงช่วงบ่าย2โมง😂

บ้านนี้ทุกวันค่ะ ตื่นเที่ยง พอ5เดือน พึงตื่นทานข้าวเช้า

ของเราตื่น 11โมง บางวันก็ บ่ายโมง ลูกก็แข็งแรงปกติดีคะ

อาหารเช้าเป็นมื้อที่สำคัญที่สุดนะคะ ควรทาน ,