คุณแม่คนไหนตอนตั้งท้องกินน้ำโค้กบ้างคะเราติดน้ำโค้กมากเลยจะส่งผลต่อลูกไหมคะ

30 ตอบกลับ

เรากินตั้งแต่ท้องตอนนี้เข้า8เดือนแล้ว ปกติค่ะแต่ถ้ากินของหวานด้วยจะเสี่ยงเบาหวานค่ะแม่โดนตรวจไปแล้วน้ำตาลขึ้นแต่ตรวจอีกรอบปกติค่ะ