คุณแม่คนไหนตอนตั้งท้องกินน้ำโค้กบ้างคะเราติดน้ำโค้กมากเลยจะส่งผลต่อลูกไหมคะ

30 ตอบกลับ

เรากินนะ ติดโค๊กมากปกติกินแทนน้ำปล่าวเลย แต่ช่วงท้องเบาลงนิดนึง แต่ไม่กินหวานเลยที่บ้านจะไม่ใช้น้ำตาลเวลาทำกับข้าวและก็ไม่ค่อยกินของหวานด้วยนอกจากน้ำอัดลมจ้า ค่าน้ำตาลยังปกติอยู่ ตอนนี้34w4d แล้วค๊าบบบ 😊

ของเรากินค่ะแต่กินแค่วันละถุงหรือ2วันต่อ1ถุงบางทีก็2อาทิตย์ต่อ1ถุงมวันไหนโหยน้ำอัดลมเราจะกินแดงมะนาวโซดาเอาค่ะแต่กินไม่บ่อย ตอนนี้น้องออกมาแล้วน้องปกติดีค่ะแต่ทางที่ดีลดๆลงไปเลยดีกว่านะคะแม่

หนูค่ะ ติดเป๊ปซี่มาก คือเป็นเบาหวานด้วย พยายามลด ละ เลิกอยู่ค่ะ เพราะทั้งน้ำตาลและคาเฟอีนเลยค่ะ สู้ๆ นะคะ พยายามลองลดเป็นแบบไม่มีน้ำตาลดูก่อนก็ได้ค่ะ หนูก็จะพยายามเหมือนกัน :)

3y ago

บ้านนี้กินทุกวันเลยค่ะ แต่ว่ากินพอหายอยากไม่ได้กินมาก

ติดค่ะ ติดกินบิ๊กโคล่ามาก วันละขวดๆ1.8ลิตร กินตั้งแต่ท้องจนตอนนี้38+2 พยาบาลแนะนำให้ค่อยๆหยุด แต่แม่หยุดไม่ได้ ตรวจน้ำตาลไม่เจอ บ้านนี้ถ้ากิน จะลดหวานทางอื่นเอา

เรากินตั้งแต่ท้องตอนนี้เข้า8เดือนแล้ว ปกติค่ะแต่ถ้ากินของหวานด้วยจะเสี่ยงเบาหวานค่ะแม่โดนตรวจไปแล้วน้ำตาลขึ้นแต่ตรวจอีกรอบปกติค่ะ

กินได้ค่ะแต่อย่าบ่อยมากผลเสียก็คือเรื่องน้ำตาลเบาหวานค่ะ จะว่าไปวันไหนไม่ได้กินเหมือนจะเป็นจะตายเลยค่ะ กินทุกวัน😂😂

บ้านนี้กินทุกวันวันละแก้วกัฟในเซเว่นเลย จนตอนนี้40วีคก้อยังกิน ตรวจเลือดตรวจอะไรก้อปกติ ฉี่บ่อยๆเอา55

บ้านนี้ก็กิน น้ำอัดลม จนน้ำหนักเกินเกณฑ์ล่าสุดไปหาหมอ หมอบ่นจ้า สั่งให้หยุดกินเพราะมันมีผลต่อลูก

บ้านนี้ท้องกินเกือบทุกวันค่ะ วันล่ะเเก้ว2เเก้ว น้องออกมาปกติดีค่ะเเข้งเเรงดี ม่มีภาวะตัวเหลือง

ตอนท้อง2 3เดือนติดโค้กมากค่ะ กินทุกวันห้ามใจไม่ได้เลย พอเข้าเดือนที่4กลัวมีผลกระทบก็เลิกขาด