อีก5วันเองแม่อยากแตกแล้วน๊า...ทำไมเงียบอย่างงี้#ทีม5ตุลา...แม่ๆตุลาเป็นไงกันบ้างเอ่ย🤔😘

51 ตอบกลับ

ตอนเราไปหาหมอ หมอแจ้งว่า หลัง37 สัปดาห์ ให้เฝ้าระวังอาการคลอด แต่ถ้าถึง 41 สัปดาห์ยังไม่มีอาการถึงจะเร่งให้ค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ ถ้าร่างกายแข็งแรงหมอไม่ค่อยรีบ อาจจะให้ปวดเอง สู้ๆนะคะ

บ้านนี้ 17 ต.ค. รอคอยทุกวัน 2 ท้องแรกคอลดตอน 37 วีคทั้งคู่ ทำงานจนคลอด แต่มาท้องนี้ไร้วี่แววมากค่ะ โควิดระบาดแม่ลางานนั่งๆนอนๆรอคลอด ปรากฏว่าน้องไม่ลงอุ้งเชิงกรานเลย อยู่เพลินไปซะงั้น

10ตุลา เงียบมาก หมอก็ไม่เร่งคลอดให้ ให้รอเจ็บท้องคลอดเอง เเล้วๆๆเมื่อไหร่😥 คุยกับลูกบอกทุกวันว่าออกได้เเล้ว ก็เงียบมาก เเถมยังดิ้นดีเสียงหัวใจเต้นดีอีก เลยต้องรอต่อไป

3y ago

แม่บ้านนี้5ตุลา...หมอก็ไม่เร่งจ้า✌️✌️

คลอดวันเดียวกันเลยค่ะมีเจ็บเตือนแต่ไม่คลอด น้องยังไม่อยากออกตอนนี้อีแม่นอยน้องมากๆคนอื่นแตกกันหมดแล้วน้องยังเงียบอยุ่เลยค่ะ✌️🤣

บ้านนี้20ตุลา มีปวดท้องเตือนบ้างนิดหน่อยแต่ดูเหมือนจะยังเงียบอีกนาน อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ. เดินไม่ค่อยไหวเจ็บไปหมดแล้ว

บ้านนี้ตอนนี้ 38+5วีค หมอนัดเมื่อวาน บอกถ้า อาทิตหน้าไม่คลอด ต้องผ่าแล้ว แต่บ้านนี้อยากคลอดเองมากกว่า😄😄

3y ago

สู้ๆเพื่อเจ้าตัวน้อยค่ะ✌️😘

บ้านนี้39สัปดาห์แล้วค่ะมีเตือนบ้างแล้วปวดหลังปวดหน่าวเดินไม่ค้อยไหวแล้วค่ะผ่าคลอดวันที่8ตุลาค่ะ

บ้านี้37+แล้วค่ะ กำหนดคลอด18ตุลา มีเจ็บเตือนแล้วค่ะ เดินลุคนั่งคือทรมานมากค่ะ แม่นับวันรอแล้วค่ะ

3y ago

น้องดิ้นบ่อยไหมคะแม่ บ้านนี้มีแค่โกงตัว แม่แอบกลัวค่ะ

12 ตุลาค่ะ มีอาการจี๊ดตรงเชิงกราน ปวดเหมือนท้องเมนส์วันละ 1 ครั้ง แต่สองสามวันมานี้เงียบสนิท 😆

บ้านนี้ 38+4d หมอนัดตรวจท้องวันนี้ ปากมดลูกเปิด 3 เซนแล้ว แต่ขอหมอกลับบ้านเพราะไม่อยากนอน รพ.😅😅😅