อีก5วันเองแม่อยากแตกแล้วน๊า...ทำไมเงียบอย่างงี้#ทีม5ตุลา...แม่ๆตุลาเป็นไงกันบ้างเอ่ย🤔😘

51 ตอบกลับ

บ้านนี้ 38+4d หมอนัดตรวจท้องวันนี้ ปากมดลูกเปิด 3 เซนแล้ว แต่ขอหมอกลับบ้านเพราะไม่อยากนอน รพ.😅😅😅