มีคุณแม่ท่านไหนกำหนดคลอด6ตุลานี้แล้วคลอดก่อนบ้างไหมคะ ทางนี้ยังเงียบอยู่เลย

23 ตอบกลับ

บ้านนี้ 38+1 ยังเงียบกริบ สงสัยนางไม่อยาก คลอด อิแม่ หน่วงไปหมด นับวันรอคลอดทุกวันเลย

บ้านนี้วันนี้มีอาการปวดหน่วงๆแล้วรอดูอาการที่บ้านต่อไป 6 ตุลาเหมือนกันคะ

นัดผ่า 8 ตค ค่ะ แต่มีปวดหน่วงๆที่ท้องน้อยบ้างแล่ว

บ้านนี้ 9 ตุลา เงียบมากกก มีหน่วงๆแต่ไมปวดเลย

8ตุลาคะเงียบบมากกก555ท้อง3คะอยากแตกแล้วววว

หมอบอก 7 ตุลาคมนี้ แต่เงียบมากๆๆเลยค่ะ

บ้านนี้ 5 ต.ค.เงียบมากอยากแตกแล้วค่ะ😂😂

บ้านนี้กำหนด1ตุลาค่ะยังเงียบยุเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนด7ตุลาคมค่ะเงียบยุเลยค่ะ

กำหนด 6ตุลา ยังเงียบอยู่เหมือนกันค่ะ