มีคุณแม่ท่านไหนกำหนดคลอด6ตุลานี้แล้วคลอดก่อนบ้างไหมคะ ทางนี้ยังเงียบอยู่เลย

23 ตอบกลับ

บ้านนี้8ตุลาจ้า​ ยังเงียบยุเรยจ้า

6ตุลาเหมือนกันค่ะ ยังเงียบอยู่เลย

วันเดียวกันค่ะ เงียบเหมือนกัน

6 ตุลา ยังเงียบอยู่เหมือนกันคะ

4ตุลา​ ยังไม่อยากออกเลย​

บ้านนี้6ตุลาค่ะ ผ่าคลอดค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆนะค่า ✌️

3y ago

ปวดตอนตี3กำละงนับว่าถี่ไหมค่ะ

2ต.ค ยังเงียบยู่เลยค่ะ

1ตุลายังเงียบยุเลยค่ะ

บ้านนี้หมอนัด7ตุลาคะ