ตั้งครรภ์ได้31w น้ำหนักขึ้น25โลแล้วค่ะ แม่ๆบ้านอื่นขึ้นกี่โลกันบ้างคะ

59 ตอบกลับ

บ้านนี้ช่วง32วีค น้ำหนักขึ้นมาเกือบ11โล น้ำหนักน้อง1922g

บ้านนี้9เดือนขึ้นมา4กิโลแต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ค่ะ

บ้านนี้ตอน33 w น้ำหนักขึ้น13กก. ตัวเล็กหนัก 2344 กรัมจ้า

มีความตกใจน้ำกนักมากกก บ้านนี้31+5w ขึ้นมาแค่6โลค่ะ

32วีคน้ำหนักขึ้น3.7กิโลเองค่ะส่วนน้ำหนักน้อง1135ค่ะ

บ้านนี้ 31 w 2 d น้ำหนักขึ้นมา 6-7 โล ก่อนท้องหนัก 54-55 ค่ะ

33 weeks จาก 47 เป็น 66 แล้วค่ะ ลูกหนัก 2,500+ อึดอัดสุดๆ 😂😂

บ้านนี้ 30 วีค แม่ขึ้นมา 15 โลแล้วจ้า ลูก 1300 กรัม

32+6 นน. แม่ขึ้นมา 9 โลค่ะ จาก48ขึ้นมาเป็น 57 😂😂

บ้านนี้36+2ขึ้นมา28โล 😊เบาๆ ลูก3,038กรัมค่ะ